Menu

Những cách mặc áo ba lỗ mùa hè cần lưu ý

0 Comments


Spread the love

Những cách mặc áo ba lỗ mùa hạ không thể bỏ qua

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hạ vì nó đem đến cảm thấy mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự dễ chịu và rất quan trọng trong ngày hè, tuy nhiên, để chiếc áo này phát huy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải để ý tới những, nhân tố đi đôi.

Tham khảo các mẫu áo ba lỗ :mẫu áo ba lỗ nữ ở đâu 2018

Chọn kiểu cổ áo hợp lý với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hay là cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ V hoặc cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Bên cạnh đó, người vai hẹp cũng nên cân nhắc mặc áo màu tươi sáng hoặc in hoa văn trang trí kẻ ngang. Ngược lại, những người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và hoa văn trang trí kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Các ngày nóng cực điểm vào mùa, nhưng rồi nhằm giải phóng cơn nóng là một câu hỏi rất quan trọng thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó mang lại cảm giác mát mẻ, vừa làm dễ chịu và thấm húi mồ hôi. Nhằm hiệp lực mang lại cho bạn cảm thấy thanh thoát khi diện áo ba lỗ thời trang song cũng cần để tâm các nhân tố gắn liền, áo ba lỗ luôn được các giới trẻ lựa chọn nhưng cũng không kém phần tươi trẻ rộn ràng.

Chọn áo lót hợp lý với từng dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc bên trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai bình thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót không đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn chớ có mặc áo lót có thêu hoa văn hoặc các chi tiết ghồ ghề vì rất dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng rớt. Thay vào đó, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn toàn

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ thích hợp với đặc điểm cơ thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  tương trợ vì thế bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to để có sự nâng đỡ tốt. Ngoài ra, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc phía trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì chẳng thể nào bảo vệ ổn định cho vòng 1 ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Lưu tâm độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ thích hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nói chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to để tạo sự cân đối. Còn với những người vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo: bộ comple nam

Tham khảo các mẫu thời trang nữ khác: áo sơ mi nữ

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *