Menu

Nên hay không nên khi chọn áo sơ mi nam

0 Comments


Spread the love

Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

Thời trang ưa chuộng và phổ biến nhất với hết thảy chúng ta là các áo sơ mi, để biết cách ăn mặc và phối hợp bộ đồ sơ mi với mọi kiểu áo cho phái nam là một vấn đề thế nhưng các đấng mày râu vẫn chưa biết cách phối hợp của trang phục này. Shophay.vn sẽ hướng dẫn cụ thể các chàng cách ăn mặc đúng cách theo xu hướng trang phục dưới đây.

Tham khảo thêm các kiểu áo vest nam : bán áo sơ mi nam lịch lãm

-Không nên làm nét đẹp nam tính của bạn bị giảm sút chỉ vì nhữngiếc cổ áo. Với những người có khuôn mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ mẫu cổ điển,  hay là bạn có một khuôn mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ kiểu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên lựa chọn chiếc áo có cổ đứng cao.

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo blazer.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo dáng người, chẳng mặc áo sơ mi quá rộng lùng thùng.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, không kể loại áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Thêm vào đó áo sơ mi cần bổ sung chiếc cà vạt làm ưu điểm. Ví-dụ như áo sơ mi cotton thường nhẹ nhàng phù hợp với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá kết hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ tạo nên style trẻ hơn. Các loại áo sơ mi Cotton Pima thì chất đặc biệt nhẹ và mỏng rất thích hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Xem thêm : quần tây nam

Không nên

-Không mặc áo sơ mi tối màu hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi chẳng đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể dễ chịu cho ngón trỏ và ngón giữa vào chừng giữa cổ cùng với cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có sắc màu không thích hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh lặp lại với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì thích hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Tham khảo thêm các kiểu áo vest nam: shop áo kiểu vest nam đẹp

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *