Menu

Hướng dẫn phối hợp áo thun quần jean độc đáo năm nay

0 Comments


Spread the love

Cách phối hợp áo thun quần jean nổi bật 2018

Nên phối áo thun và quần jean sao cho đẹp có lẽ là thắc mắc của đa số bạn nữ .Chính vì vậy shophay xin hướng dẫn các bạn nữ, mọi cách kết hợp bộ cánh quần jean và áo thun nữ. Để bạn luôn tự tin trước đám đông, luôn là thiếu nữ rộn rã tràn sức sống

Xem thêm các mẫu áo thun nữ : kiểu áo thun nữ hoa 2018
Nào chúng ta cùng tham khảo cách kết hợp 2 bộ cánh này nhé

Nếu có một bộ thời trang mà phù hợp với tất cả mọi người, thì đó là jeans và áo thun. Cảm ơn những tín đồ thời trang hiện đại cùng với các ngôi sao thời trang đường phố, chúng ta có cơ hội ngắm nhìn các chọn lựa tuyệt diệu cho jeans và áo thun. Ở đây có hàng đống kiểu, tin tôi đi. Dĩ nhiên, tôi có tụ hội cho mình những mẫu yêu thích nhất. Vâng, tôi biết, tôi là một kẻ cuồng denim, đều đặn tìm kiếm những loại vải denim. Thậm chí tôi mặc jeans cùng với áo thun tại nhà.

Cách phối hợp áo thun cùng với quần Jean

Áo thun đỏ sáng bỏ một phần vào trong cạp quần jeans lở lưng cao. Thun xám đóng thùng trong quần jeans ôm kết hợp cùng đôi búp bê màu hồng nhạt dễ thương. Hết thảy thật toàn hảo cho một ngày sôi nổi. Áo thun sát nách màu xám đóng thùng trong quần jeans skinny lật gấu. Thêm vòng cổ bắt mắt, đôi giày cao gót đen cuff, và áo blazer màu đơn giản.
Áo thun trắng kết hợp cùng jeans rách và áo khoác xanh quân đội quấn ngang eo.

Thật đơn giản thun trắng và quần jeans skinny rách gối. Một chiếc áo thun sáng trắng thật toàn hảo khi phối hợp với một chiếc quần jeans rách bó sát giấu gấu trong một đôi boot flat màu xám sáng. Hoàn tất bộ bộ cánh của bạn với mắt kính gọng tortoise và áo khoác denim cột ngang eo. Áo thun sáng trắng mỏng đơn sơ cùng quần jeans skinny đen.Vài người thích diện đồ theo phong cách biker và tôi biết lý do tại sao! Chúng ta nhìn thấy một chiếc áo khoác biker đen mặc cùng một chiếc áo thun trắng ngoại cỡ và quần jeans xanh rách gối và giày sneaker high-top sáng trắng.

Cách mặc áo thun đẹp

Áo thun tươi sáng sọc đen phối hợp tuyệt diệu cùng jeans skinny rách và áo khoác denim cột ngang vòng 2.Thật thư giãn và đơn giản! Hãy thử áo thun sáng trắng sọc đen cùng quần jeans rách ôm và một đôi cao gót pointed-toe màu đen. Áo blazer thật tuyệt với khi phối hợp cùng áo thun xám sáng bỏ vào cạp quần skinny đen. Hoàn tất bộ trang phục cùng túi da bự màu đen, vòng cổ bản to, và giày búp bê glitzy lấp lánh.

Một chiếc áo thun sáng trắng toát phối cùng jeans rách. Hoàn tất bộ đồ với một chiếc kính gọng nhựa see-through.Áo vest đen sẽ cực hợp với chiếc áo thun sáng trắng tuyệt vời của bạn cùng quần skinny xanh và đôi loafer in hoa văn trang trí da báo.
Bộ trang phục mang cảm hứng boho. Chúng ta thấy tại đây một chiếc áo thun in hình một chú chim kết hợp với quần jeans rách ôm và một đôi peep-toe. Hoàn tất bộ quần áo với một chiếc túi đeo vai da lộn tua rua.

Hướng dẫn phối áo thun và quần jean

Nói về áo thun, thì đó là style đỉnh nhất cho các người mẫu quá khổ, có thể mặc đóng thùng với quần jeans boyfriends hoặc skinny. Một thứ khác nữa là áo thun in hình. Nhờ công nghệ tiên tiến, có khá nhiều mẫu sắp xếp diệu huyền nhằm lựa chọn. Bạn nghĩ gì về quần jeans và áo thun. Hãy cho chúng tôi biết tư tưởng của bạn.

Áo Thun Nữ Nổi bật

Tham khảo: quần đũi nam

Trên đây là một số cách kết hợp bộ đồ đẹp và năng động, bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều bài viết hướng dẫn của shophay.vn . Hoặc bạn có thể thử ngay bữa nay với cách chúng tôi vừa chỉ dẫn ở trên nhé.

Tham khảo những mẫu thời trang nữ khác: áo khoác nữ

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *