Menu

Hướng dẫn mix bộ cánh áo hai dây cho nữ

0 Comments
Spread the love

Cách phối hợp thời trang áo hai dây cho nữ

Tổng hợp trang phục dễ mix với áo hai dây là những short jean và quần xắn gấu, chúng ta có thể chia làm các cách mix đa dạng.

Tìm hiểu thêm các kiểu áo hai dây : mẫu áo hai dây nữ online


Quần hồng xắn gấu

Chiếc quần này có sắc màu thật dễ thương, cộng thêm mẫu xắn gấu thời trang chỉ đứng một mình trông nó cũng phong cách rồi phải không nào.


Mix layer với tank top và áo cổ rộng phía trong cho vẻ bụi bụi dịu dàng. 

Khi mix với áo thun vóc người dài, bạn hãy bổ trợ thêm một chiếc cardigan lửng tạo cảm nhận hài hoà cho chân không bị ngắn. 

Chiếc quần này màu sáng, do đó áo màu đậm hơn luôn là lựa chọn tốt.Vẫn là mix tank top nhưng thay dây lưng bình thường bằng thắt lưng vải jeans nhìn lại khác hẳn nhỉ!Áo hai dây cạp chun

Chiếc áo hai dây này có màu xanh dương thời trang cùng với ngoại hình khá là điệu. Ví như áo hai dây bình thường đa phần chỉ để mặc trong thì chiếc áo này lại có khả năng mặc trùm bên ngoài rất đáng chú ý. Đó là bằng phần cạp chun xoè ra phía dưới có tác dụng tạo vòng eo nhỏ và “mở” vòng hông lớn hơn đó. Cùng xem 4 cách mix với nó này.
Mix cùng váy sơ mi màu sáng. 


Phong cách cổ điển với chân váy dài màu xanh.Mặc trong jumpsuit.Và mặc ngoài tank top. Cái khéo ở đây là cách chọn áo trong cùng áo hai dây có màu sắc hợp nhau (xanh dương đậm và nhạt)
Short jeans
Thứ bộ cánh này đảm bảo là ưa chuộng nhất mùa hạ rồi, hãy xem khi chiếc short jeans này biến đổi với mỗi mẫu áo sẽ cho ra style gì nhé!

Tham khảo: quần bò nam

Một chút mạnh mẽ nhờ tank top và vẻ thanh nhã khi có vest khoác ngoài.Cá tính mẫu Hàn với áo sơ mi khoét nách mix cùng một chiếc khăn nhẹ.Tha hồ chạy nhảy tung tăng mùa hạ với cách mix dễ ợt cùng áo hai dây. 

Nổi bật, khoẻ khoắn với màu vàng neon chói lọi.Xem thêm các kiểu thời trang nữ khác: quần lửng nữ

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *